QUESTION 8: READ THE PASSAGE CAREFULLY, THEN CHOOSE THE CORRECT ANSWERS

     

Read the following passage, then answer questions by circling A, B, C or D), from 36 lớn 40

Having a best friend lớn confide in can bring a positive effect on our emotional health. An evening out with the closest friend may be the best guarantee of a good time. In fact, our best friend can prevent us from developing serious psychological problems such as depression and anxiety.

Bạn đang xem: Question 8: read the passage carefully, then choose the correct answers

Best friendship evolves with time - we cannot go out và pick our best friend. We become friends with people who mô tả common interests - at school or through hobbies, for example.

Best friends have usually known each other for years and stuck together through good and bad times. If you haven"t got one, perhaps you are being too distant from people, or focusing too much on your work.


Câu 1: A best friend can _______.

A. cốt truyện joy và sadness with us

B. spend much time finding

C. give us a healthy life

D. go out with us in the evening


Câu hỏi : 454746

Phương pháp giải:


Kiến thức: Đọc gọi - đưa ra tiết


Đáp án : A
(0) bình luận (0) giải thuật

Giải bỏ ra tiết:

Một người các bạn tốt hoàn toàn có thể _______.

A. Chia sẻ niềm vui cùng nỗi bi thiết với chúng ta

B. Dành nhiều thời gian tìm kiếm

C. Cho chúng ta một cuộc sống thường ngày khỏe mạnh

D. đi dạo với bọn họ vào buổi tối

Thông tin: Best friends have usually known each other for years and stuck together through good & bad times.

Tạm dịch: Những người bạn thân thường thân quen biết nhau trong nhiều năm với gắn bó cùng nhau qua những khoảng chừng thời gian tốt và xấu.

Chọn A.


lời giải sai Bình thường khá hay cực kỳ Hay
Xem bình luận

Câu 2: Close friends need khổng lồ _______.

A. have the same interests

B. spend time together

C. study at the same school

D. pursue the same hobbies


Câu hỏi : 454747

Phương pháp giải:


Kiến thức: Đọc hiểu - bỏ ra tiết


Đáp án : A
(0) phản hồi (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:

Bạn bè thân mật cần _______.

A. Tất cả cùng sở thích, mọt quan tâm

B. Dành thời hạn cho nhau

C. Học cùng trường

D. Theo đuổi những sở thích giống nhau

Thông tin: We become friends with people who nói qua common interests - at school or through hobbies, for example.

Tạm dịch: Chúng ta vươn lên là bạn của không ít người bao gồm chung mối thân mật - sinh sống trường hoặc thông qua các sở thích chẳng hạn.

Chọn A.


lời giải sai Bình thường tương đối hay hết sức Hay
Xem comment

Câu 3: According to lớn the passage, _______.

A. it takes a lot of time to make close friendships

B. best friends have good & bad times

C. we can go out và choose a good friend easily

D. it"s very difficult to make lasting friendships


Câu hỏi : 454748

Phương pháp giải:


Kiến thức: Đọc phát âm – bỏ ra tiết


Đáp án : A
(0) bình luận (0) giải mã

Giải chi tiết:

Theo đoạn văn, _______.

A. Mất không ít thời gian nhằm kết chúng ta thân

B. Bạn giỏi có những khoảng chừng thời gian xuất sắc và xấu

C. Chúng ta có thể ra bên cạnh và chọn một người bạn giỏi một bí quyết dễ dàng

D. Khôn xiết khó để sở hữu được tình chúng ta lâu dài

Thông tin:

- Best friendship evolves with time - we cannot go out and pick our best friend.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Kể Về Cô Giáo Mà Em Quý Mến ❤️️15 Bài Hay, Kể Về Một Thầy Giáo Hay Một Cô Giáo Mà Em Quý Mến

- Best friends have usually known each other for years & stuck together through good and bad times.

Tạm dịch:

- Tình đồng bọn nhất cải tiến và phát triển theo thời hạn - bọn họ không thể ra phía bên ngoài và lựa chọn người đồng bọn nhất của mình.

- Những người bạn bè thường quen biết nhau trong nhiều năm cùng gắn bó với nhau qua những khoảng thời gian tốt và xấu.

Chọn A.


giải thuật sai Bình thường hơi hay hết sức Hay
Xem comment

Câu 4: The word "one" in the last paragraph refers to _______.

A. a friendship

B. good time

C. bad time

D. a close friend


Câu hỏi : 454749

Phương pháp giải:


Kiến thức: Đọc hiểu – từ núm thế


Đáp án : D
(0) comment (0) lời giải

Giải bỏ ra tiết:

Từ “one” trong khúc văn cuối đề cấp đến ________.

A. A friendship: tình bạn

B. Good time: thời gian tốt

C. Bad time: thời hạn tệ, xấu

D. A close friend: 1 người các bạn thân

Thông tin: Best friends have usually known each other for years và stuck together through good & bad times. If you haven"t got one, perhaps you are being too distant from people, …

Tạm dịch: Những người đồng bọn thường quen biết nhau trong không ít năm và gắn bó với nhau qua những khoảng thời gian giỏi và xấu. Nếu như bạn chưa tồn tại một người bạn thân, chắc hẳn rằng bạn sẽ quá xa cách với mọi người …

Chọn D.


giải thuật sai Bình thường khá hay khôn cùng Hay
Xem comment

Câu 5: Which of the following sentences is not mentioned?

A. An unsociable person may not have a close friend.

B. Friendships need time khổng lồ develop.

C. The ties of a close friendship will never be broken.

D. We often have satisfaction being with a close friend.


Câu hỏi : 454750

Phương pháp giải:


Kiến thức: Đọc hiểu – câu hỏi chứa “not”


Đáp án : C
(0) bình luận (0) giải thuật

Giải bỏ ra tiết:

Câu nào tiếp sau đây không được đề cập đến?

A. Một fan không xuất sắc giao tiếp/khó gần rất có thể không có các bạn thân.

B. Tình các bạn cần thời gian để phân phát triển.

C. Quan hệ của một tình đồng bọn thiết sẽ không bao giờ bị phá vỡ.

D. Họ thường gồm có sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu khi ở mặt một người các bạn thân.

Thông tin:

- If you haven"t got one, perhaps you are being too distant from people, or focusing too much on your work.

- Best friendship evolves with time …

- An evening out with the closest friend may be the best guarantee of a good time.

Tạm dịch:

- trường hợp bạn chưa có một người bạn thân, có lẽ bạn đã quá xa cách với mọi người hoặc tập trung vô số vào công việc. (A)

- Tình đồng bọn nhất trở nên tân tiến theo thời hạn (B)

- Một buổi tối đi dạo với người bạn bè nhất có thể là bảo vệ tốt nhất cho 1 khoảng thời hạn vui vẻ. (D)

Chọn C.


Chú ý:

Dịch bài xích đọc:

tất cả một fan bạn tốt nhất có thể để chổ chính giữa sự có thể đem lại tác động tích cực cho sức khỏe xúc cảm của bọn chúng ta. Một buổi tối đi chơi với người bạn thân nhất rất có thể là đảm bảo an toàn tốt nhất cho một khoảng thời gian vui vẻ. Trên thực tế, người bạn thân nhất của chúng ta có thể ngăn bọn họ phát triển các vấn đề tư tưởng nghiêm trọng như trầm cảm cùng lo lắng.

Tình đồng bọn nhất phát triển theo thời gian - bọn họ không thể ra bên ngoài và lựa chọn người bạn thân nhất của mình. Chúng ta trở thành bạn của các người tất cả chung mối đon đả - làm việc trường hoặc trải qua các sở trường chẳng hạn.

Xem thêm: Một Vật Nhỏ Có Khối Lượng M 2Kg Trượt Xuống Một Đường Dốc Thẳng Nhẵn

số đông người bạn bè thường thân quen biết nhau trong vô số nhiều năm cùng gắn bó với nhau qua những khoảng thời gian giỏi và xấu. Giả dụ bạn chưa tồn tại một người các bạn thân, có lẽ bạn đã quá xa cách với tất cả người hoặc tập trung quá nhiều vào công việc.


giải thuật sai Bình thường khá hay khôn cùng Hay
Xem bình luận
*
*
*
*
*
*
*
*

câu hỏi trước Câu tiếp sau


Hỗ trợ - phía dẫn


*
Tel:
024.7300.7989
Hotline:
1800.6947
*

xechieuve.com.vn

Đăng nhập

Đăng ký thông tin tài khoản

nạp tiền vào tài khoản


Đăng cam kết nhận tứ vấn
*

*

Cơ quan công ty quản: doanh nghiệp Cổ phần technology giáo dục Thành Phát


Tel: 024.7300.7989 - đường dây nóng: 1800.6947

xechieuve.com.vn

Trụ sở: Tầng 7 - Tòa bên Intracom - Số 82 Dịch Vọng Hậu - cầu giấy - Hà Nội